Hướng dẫn tải và cài đặt Duolingo - Học ngoại ngữ trực tuyến

Duolingo là một ứng dụng giúp học ngoại ngữ miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hoạt động đa nền tảng, đây được đánh giá là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

Duolingo

Ứng dụng được thành lập bởi Luis von Ahn và là một trong những trang web học ngoại ngữ trực tuyến tốt nhất, Duolingo đã cho ra đời những ứng dụng cùng tên trên nhiều nền tảng khác nhau, nhằm mang lại khả năng tiếp cận các bài học một cách dễ dàng nhất cho người dùng thay vì chỉ có một cách duy nhất là mở trình duyệt. Nó được chọn là ứng dụng iPhone của năm 2013 (iPhone App of the Year) bởi Apple và cũng là ứng dụng tốt nhất cho Android năm 2013 bởi Google (Best of the Best for Android), ứng dụng học tập miễn phí này khởi nguồn chỉ là một dự án nghiên cứu của Ahn tại trường khoa học máy tính, trực thuộc đại học Carnegie Mellon. Sau đó thì nó đã trở thành một start-up và nhanh chóng nhận được nhiều thành công vang dội và sự đón nhận từ người dùng.

Duolingo

Bạn có thể học được đến hơn 9 loại ngôn ngữ với Duolingo từ điện thoại iOS, Android, web cũng như máy tính Windows 8. Duolingo cũng đã chính thức cập nhật lên thành ứng dụng Universal App, cho phép người dùng có thể cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile. Bên cạnh việc cập nhật lên cho Windows 10, ứng dụng cũng có thêm hỗ trợ học phương ngữ của những nước nói tiếng Anh như tiếng Na-Uy hay tiếng Esperanto.

Người học sử dụng Duolingo cho Windows 8 có thể theo học 9 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Anh, Đan Mạch và Ai-len. Ngôn ngữ giao diện hỗ trợ là 20 bao gồm cả tiếng Việt. Đường dẫn tải về cho phép cài và sử dụng Duolingo trên cả máy tính, máy tính bảng, điện thoại và trên mỗi thiết bị, Duolingo lại tự động mang đến giao diện tương thích phù hợp nhất. Tính năng Live Tile cũng được hỗ trợ cho phép bạn Pin bài học vào Start Screen và truy cập bất kì lúc nào.

Link tải về Duolingo

Các bạn tải phần mềm giả lập Androi bên dưới về và chọn tải phần mềm mình muốn thôi nhé. Như vậy thì bạn mới có thể sử dụng dễ dàng trên PC được.

Duolingo

Những tính năng chính của ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo

  • Học ngoại ngữ miễn phí.
  • Hỗ trợ 9 ngôn ngữ.
  • Vừa học vừa chơi với thiết kế bài học thú vị.
  • Không quảng cáo.
  • Pin bài học vào Start Screen để dễ dàng truy cập.
  • Theo dõi tiến trình học theo thời gian.

Bài viết liên quan

Ultraviewer là phần mềm miễn phí giúp bạn điều khiển máy tính…
Microsoft Teams 1.4 là ứng dụng chat, làm việc nhóm, họp nhóm…
Among us là một game online giả tưởng đã có mặt trên…

Bình luận của bạn

top