Gói Iflix là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

Có phải bạn đã từng nghe đến gói Iflix xem video trực tuyến được “mọt” phim châu Á và Việt Nam sử dụng những năm gần đây? Nếu vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm về một app xem phim hay nhé!

Chiase1 tặng nga cho bạn một Tài Khoản Iflix hôm nay: NHẬN ACC

Gói Iflix là gì?

Đây là ứng dụng được ví như Netflix của châu Á, là dịch vụ xem phim trực tuyến của Malaysia tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2017. Khi người dùng muốn truy cập và xem kho phim đa dạng từ Mỹ đến Châu Á trên dịch vụ này cần phải trả phí. Nhưng mức phí này được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với Netflix.

Gói Iflix là gì?

Điều đáng nói là khi nhắc đến iflix đó chính là kho phim đồ sộ với hơn 170 đơn vị sản xuất và phân phối nội dung video. Chính vì lẽ đó, người dùng có thể xem rất nhiều bộ phim nổi tiếng cả trong nước và quốc tế từ Hàn Quốc và Hollywood, những chương trình truyền hình nổi tiếng.

Đặc biệt, với những bộ phim HOT có tốc độ cập nhật cực nhanh, chỉ sau 24h sau khi chiếu tại nước ngoài.
Bên cạnh đó, iflix cũng cập nhật các tính năng nổi bật khác như: tải phim sau khi xem (trong thời gian 7 ngày), xem phim trên nhiều thiết bị cùng 1 lúc (cụ thể là 5 thiết bị cho 1 tài khoản).

Người dùng của iflix được hỗ trợ xem video trực tuyến trên các nền tảng gồm iOS, Android cho điện thoại và máy tính bảng, website cho PC cho phép trải nghiệm ở bất cứ đâu. 

Trong trường hợp nếu bạn muốn xem trên màn hình lớn của TV thì bạn có thể phát từ ứng dụng trên smartphone qua Chromecast. 
Những video trên iFlix cho phép người dùng xem với phụ đề của nhiều nước trên thế giới như: Thái, Malaysia, Indonesia,… và trong đó có cả tiếng Việt. 
iFlix cũng phát triển và tích hợp giao diện dành riêng cho thiếu nhi chứa các nội dung đã được chọn lọc kỹ càng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Iflix

Đối với PC, bạn có thể truy cập vào trang https://www.iflix.com/ nhập thông tin để đăng ký tài khoản. 
Còn với smartphone, bạn hãy vào CH Play hoặc App Store, tải xuống app iflix và đăng ký tài khoản.

Giá của gói iflix là bao nhiêu?

Giá của một gói iflix là 59.000 đồng/tháng (trả được theo tháng hoặc năm). Ứng dụng này cho phép thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: thẻ quốc tế, thẻ ATM, thẻ cào điện thoại, ví điện tử...
Với iflix, sau khi đã đăng ký tài khoản và trả phí hàng tháng, bạn có thể đăng nhập và xem phim trên 5 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Thế nên bạn có thể share tài khoản cho những người khác để mức phí hàng tháng có thể giảm xuống. Xem ra là chẳng tốn kém bao nhiêu.
Bên cạnh đó, Iflix cũng liên kết với nhà mạng Viettel, Mobifone để mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng app trên smartphone. Bạn cũng có thể mua gói Iflix thông qua các nhà mạng này nữa đấy!

Các gói iflix

3.1 Các gói iflix liên kết với Mobifone


Đối với những người dùng đang sử dụng số điện thoại thuộc Mobifone, bạn có thể đăng ký các gói iflix như sau: 
Gói XN với cú pháp đăng ký là: DK XN gửi 999 có giá 3.000đ/ngày, bạn được truy cập iflix.com và app iflix không giới hạn đồng thời tặng thêm 100MB tốc độ cao để truy cập các trang khác.

Gói XP30 với cú pháp đăng ký là: DK XP30 gửi 999 có giá 40.000đ/tháng, bạn có thể truy cập website iflix.com và app iflix miễn phí cùng với đó là 400MB để truy cập các trang khác.

Gói X30 với cú pháp đăng ký là: DK X30 gửi 999 có giá 100.000đ/tháng, cho phép xem video trên website iflix.com và ứng dụng iflix miễn phí. Đồng thời còn tặng thêm 2,5GB truy cập web khác thoải mái.

Gói X4G  DK với cú pháp X4G gửi 999 có giá 120.000đ/tháng free dung lượng để truy cập website iflix.com và app iflix. Kèm theo đó là 3GB truy cập các trang khác.

Các gói iflix này thường sẽ có tính năng tự động gia hạn. Bạn có thể hủy gói cước nếu không muốn sử dụng trước thời hạn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY tên gói gửi 999.
Khi đã mua gói iflix bạn chỉ cần bật 3G/4G lên hoặc mở wifi và truy cập vào website iflix.com hoặc app iflix và xem phim thỏa thích.

3.2 Các gói iflix liên kết với Viettel

Người dùng sử dụng số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel có thể thực hiện đăng ký các gói iflix bằng cách:

Gói ngày với giá 3000đ/ngày, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: L1 gửi 5282, cho phép xem các video và tải xuống miễn phí trên iFlix và tặng thêm 100MB Data truy cập trang web khác.

Gói tuần với giá 15.000đ/tuần, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: L7 gửi 5282, cho phép xem các video và tải xuống miễn phí trên iFlix và tặng thêm 500MB Data truy cập trang web khác.

Gói tháng với giá 50.000đ/tháng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: L30 gửi 5282, cho phép xem các video và tải xuống miễn phí trên iFlix và tặng thêm 1GB Data truy cập trang web khác.

Bạn có thể dễ dàng hủy gói cước Iflix Viettel theo cú pháp như sau: HUY tên gói gửi 5282. 

Bài viết liên quan

MX Player Pro là một ứng dụng sở hữu rất nhiều tính…
ELSA Speak có tên đầy đủ là English Learning Speech Assistant, một…
Movie Valley X được biết đến là ứng dụng giải trí cực…

Bình luận của bạn

top