Microsoft PowerPoint - Tải PowerPoint

Giới thiệu cơ bản về Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint là một phần mềm giúp tạo bài thuyết trình trên máy tính một cách cực kỳ nhanh chóng. Phương tiện này được sử dụng nhiều trên mọi cấp độ: từ cá nhân, đến với các công ty, công ty, trường học, thậm chí là cả các cơ quan Chính phủ.

Điểm qua một số tính năng chính của Microsoft PowerPoint

Tạo những bài thuyết trình

 • Microsoft PowerPoint cung cấp mọi công cụ chỉnh sửa cần thiết cho các bạn như mọi phần mềm Office khác. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ mang đến một bộ tính năng chuyên dùng cho thuyết trình ví dụ như hiệu ứng di chuyển (transition) và hiệu ứng ảnh động (animation). Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa nhiều yếu tố khác như ảnh, video, audio, hypertext và biểu đồ. Thêm vào đó, chương trình Office này còn hỗ trợ thao tác kéo thả, điều này giúp cho việc thêm thông tin và yếu tố thú vị vào bài thuyết trình trở nên vô cùng dễ dàng.

Mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ cho các bài thuyết trình

 • Bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng cách áp dụng hiệu ứng đồ họa tinh tế mà không sử dụng các chương trình phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Người dùng cũng có thể biến đổi hình ảnh thành dạng đồ họa hấp dẫn bằng cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa hình ảnh mới nâng cấp như độ bão hòa màu, nhiệt độ, độ sáng và độ tương phản, cũng như một công cụ cắt tiên tiến và các bộ lọc nghệ thuật như blur (làm mờ), paintbrush (chổi cọ) và watercolor (màu nước).

Không cần phải chờ đợi khi làm việc nhóm

 • PowerPoint đã định nghĩa lại cách làm việc nhóm trong các bài thuyết trình. Với tính năng co-authoring (nhiều người cùng làm một bài thuyết trình), bạn có thể chỉnh sửa bài thuyết trình cùng lúc với những người dùng khác tại các địa điểm khác nhau. Đồng thời thì bạn cũng có thể sử dụng Office Communicator hoặc ứng dụng gửi tin nhắn để xem sự hiện diện của những thành viên khác trong nhóm và dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện mà không cần phải thoát chương trình PowerPoint.

Chỉnh sửa video

 • Người dùng có thể thực hiện việc nhúng và chỉnh sửa video trực tiếp trong PowerPoint. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt riêng phần video cần sử dụng một cách dễ dàng. Không chỉ có thế, phần mềm này còn cho phép đánh dấu các điểm chính trong một đoạn video để truy cập nhanh hoặc kích hoạt hiệu ứng animation tự động khi chạy video đến đoạn đánh dấu. Bạn cũng có thể thiết lập video ở hiệu ứng fade in and out sau mỗi khoảng thời gian quy định và áp dụng nhiều phong cách và hiệu ứng video - bao gồm reflectionbevel và 3-D rotation để có thể thu hút sự chú ý của người xem.

Thực hiện thuyết trình trực tuyến

 • Bạn có thể thuyết trình trực tuyến bằng cách gửi liên kết bài thuyết trình của bạn cho những người xem. Những người này sẽ không cần phải cài đặt phần mềm PowerPoint để có thể xem được các slide chất lượng cao. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo ra những video thuyết trình bao gồm cả lời người thuyết trình, và chia sẻ video với bạn bè qua email, qua Web hoặc trên DVD.

Truy cập vào bài thuyết trình từ nhiều địa điểm và nhiều thiết bị hơn

Bạn có thể đăng bài thuyết trình trực tiếp lên mạng Internet, sau đó bạn truy cập, xem hoặc chỉnh sửa qua Web4 hoặc điện thoại Windows.

Thực hiện các thao tác chóng nhanh hơn

 • PowerPoint đơn giản hoá cách truy cập tính năng. Microsoft PowerPoint có giao diện ribbon đặc trưng của các công cụ Office 2010. Hình thức giao diện này giúp thực hiện những thao tác chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn muốn điều chỉnh một yếu tố nào đó trong bài thuyết trình, bộ công cụ chỉnh sửa tương ứng sẽ hiện ra. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập giao diện theo ý muốn.

Yêu cầu về hệ thống

 • Bộ xử lý: 500 MHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 256 MB RAM hoặc cao hơn
 • Ổ cứng trống: 1,5 GB
 • Ổ cứng: CD-ROM hoặc ổ DVD
 • Màn hình: độ phân giải 1024x768 hoặc cao hơn

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Microsoft PowerPoint

Bước 1: Bạn download và chạy file. Tiếp đến bạn tải file và tiến hành giải nén.

Link google Drive:                    Microsoft PowerPoint

 

LƯU Ý: Bạn cần tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender. Xem qua hướng dẫn tắt tại đây!

 

Bước 2: Bạn nhập Product Key, copy 1 trong những key  bên dưới , nhấn Continue Danh sách Product Key Office 2010

 •  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 •  6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 •  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 •  6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
 •  4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

 

Microsoft PowerPoint

 

Bước 3: Bạn chọn “I aceept the terms of this agreemnet” nhấn Continue.

 

Microsoft PowerPoint

 

Bước 4: Bạn nhấn vào Install Now

 

Microsoft PowerPoint

 

Bước 5Bạn hãy chờ cài đặt diễn ra

 

Microsoft PowerPoint

 

Bước 6: Bạn nhấn vào Close.

 

Microsoft PowerPoint

 

Bước 7: Như thế là bạn đã hoàn thành cài đặt xong rồi đấy, hãy chọn “Don’t make changes” và nhấn OK.

 

Microsoft PowerPoint

 

Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với bộ công cụ Powerpoint 2010 chuyên nghiệp trên hệ điều hành máy tính mà chúng tôi vừa đánh giá và muốn chia sẻ lại, hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một bài thuyết trình Powerpoint chuyên nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan

Dropbox 144.4.4491 là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu…
MiniTool Partition Wizard Free Edition 12 là phần mềm hỗ trợ quản…
Alien Shooter là phiên bản đầu tiên của loạt game hành động bắn…

Bình luận của bạn

top