Share tài khoản VIP Nhaccuatui mới nhất

Tài khoản Zing Mp3 vip của mình gia hạn hơn 2 năm hiện đã bị die do có một thanh niên nào đó đổi mật khẩu. Mình không thể lấy lại được tài khoản vì số điện thoại mình đăng ký đã mất lâu rồi. Mình đã sử dụng trước giờ nhưng cũng không để ý vụ này.

Tặng Cho Bạn 99 Tài Khoản VIP Nhaccuatui Miễn Phí Hôm Nay, mỗi người chỉ nên lấy 1 Acc nhé: NHẬN ACC

Chào các bạn, nếu như bạn đã đến với blog của mình rồi thì có thể vào trang chủ để đọc thêm nhiều bài viết khác nữa chứ không chỉ là lấy tài khoản VIP Nhaccuatui. Bởi vì tất cả những bài viết trên blog mình đã dành rất nhiều tâm huyết vào đấy. Xin được cảm ơn các bạn nhiều nhé!

Xem công cụ Yam Code – lưu trữ và chia sẻ text nhanh chóng

Để đền bù cho anh em thì mình xin phép mở event tặng tài khoản VIP nhaccuatui.com. Tài khoản này mình sẽ reset pass hằng ngày và dùng được cả trên điện thoại và máy tính.

Hơn thế nữa, ứng dụng Nhaccuatui mình thấy trải nghiệm tốt hơn nhiều so với Zing Mp3. Nên thiết nghĩ anh em có thể dùng app Nhaccuatui như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho Zing Mp3.

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

> ANH EM NẾN ĐỌC KỸ NỘI DUNG BÊN DƯỚI ĐÂY<

Tình hình là anh em liên tục đổi pass, nên mình đã phải mở dịch vụ tạo tài khoản Spotify Premium (1 dịch vụ Stream nhạc lớn nhất trên thế giới). Để giúp cho mọi người ai cũng có thể tự sở hữu cho mình một acc Premium, trước mình có tạo ra một topic như thế này trên Voz giúp anh em nâng (100k / shot) nhưng nó đã bị đóng. Nên bây giờ thì mình tạo ngay trên website luôn.

HOT: kể từ ngày 01/07/2019, mình mở bán tài khoản Spotify Premium – dịch vụ stream nhạc lớn nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về đợt nâng lên Spotify Premium:
  • Giá 450k/năm.
  • Bảo hành 1 năm.
  • Chuyển tiền trong 10h sẽ nhận được acc.
  • Bạn có quyền đổi pass, chỉ có mình bạn xài và playlist của riêng bạn.
Cách liên hệ và phương thức thanh toán:

Thông tin liên hệ:

Note: trước khi thanh toán thì các bạn nên liên hệ với mình qua Facebook trước nhé, thích gọi thì cũng được luôn.

CẬP NHẬT CÁCH LẤY VIP TK NCT MỚI NHẤT NGÀY 20/03/2019:

Gửi bạn 1 tài khoản từ Nguyễn Hải:

  • User: sharengay2021
  • Pass: xomchemtao (nếu pass này sai anh em hãy comment dưới bài viết này nhé, mình sẽ gửi acc Private share kín chỉ những người bỏ công sức bình luận mới nhận được, share public như vầy là dễ bị phá ngay)

(nếu tài khoản bị đổi pass, bạn hãy comment bên dưới bài viết này đây để được mở khóa)

UPDATE 14/06/2019:

BỔ SUNG THÊM ACC NHACCUATUI PRIVATED

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴

Mình hiện đang tặng free tài khoản, nếu như bạn nào cần thì nhấn ngay vào nút NHẬN ACC

UPDATE 13/06/2019: do acc nguyenhaisharengay liên tục bị đổi pass làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của anh em. Mình có bàn với Hải để chia sẻ account private song song với acc nguyenhaisharengay ở trên.

Mình sẽ gửi tài khoản Nhaccuatui VIP cho anh em đã comment trong bài viết này qua email. Đảm bảo là dùng ổn định hơn vì share public kiểu gì cũng bị phá.

Hải vừa nhắn tin cho mình nói về vấn đề anh em đổi pass liên tục và việc mình lấy share mà không xin phép. Rất may mắn là Hải vẫn tiếp tục chia sẻ cho cộng đồng, các bạn cần giữ ý thức khi dùng nếu không muốn bị ngừng share vĩnh viễn nha.

Bài viết liên quan

Movie Valley X được biết đến là ứng dụng giải trí cực…
Hôm nay mình làm 1 event nho nhỏ share tài khoản Zing…
Có bạn nào muốn được sở hữu tài khoản lightroom free không…

Bình luận của bạn

top