Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn 2021 Link Google Drive

Đối với những người thường xuyên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video thì không thể không biết đến Wondershare Filmora X. Bởi lẽ phần mềm này được nhiều người sử dụng với chức năng biên tập, chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp người dùng có thể đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc một cách nhanh chóng nhất. Với những tính năng ưu việt đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ ai. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để có thể tải Wondershare Filmora X Full vĩnh viễn mới nhất 2021

Giới thiệu phần mềm Wondershare Filmora X

Khi nhắc đến những phần mềm chỉnh sửa video thì không thể không nhắc đến Wondershare Filmora X. Bởi lẽ đây là một trong những phần mềm chuyên nghiệp được nhiều người tìm kiếm và sử dụng trong những năm gần đây. Đặc biệt phiên bản Wondershare Filmora X 2021 còn mang đến cho người dùng rất nhiều những ưu điểm nổi bật với tính năng hữu ích cho người sử dụng. Dùng Wondershare Filmora X bạn có thể chỉnh sửa, biên tập video chuyênnghiejep với những trải nghiệm thú vị và thoả sức sáng tạo.

Các hiệu ứng di chuyển được cung cấp đến người dùng giúp bạn có thể điều chỉnh và bổ sung cho video những tính năng độc đáo nhất. Ngoài ra khi sử dụng Wondershare Filmora X bạn còn có thể loại bỏ được tiếng ồn một cách dễ dàng hay sử dụng các bộ lọc, dùng văn bản để tạo nên những điểm nhấn cho video của mình. Các tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang đến cho người dùng giúp bạn thoả sức đắm chìm trong sự sáng tạo, kích hoạt tư duy khi chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Tải Wondershare Filmora X Full vĩnh viễn mới nhất 2021

Cách tải và cài đặt phần mềm Wondershare Filmora X khá đơn giản và bạn cũng không cần phải tắt Windows Defender. Chính vì vậy mà bất cứ ai cũng có thể tải và sử dụng phần mềm này. Hãy tham khảo ngay những bước sau đây để tải phần mềm này nhé.

 

Link google Drive:                      Tải Wondershare Filmora X

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén phần mềm.

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

 

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file như bên dưới và chọn tiếp Run as administrator.

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

 

Bước 3: Lúc này cửa sổ hiện lên hai tuỳ chọn là cài bản full và tạo bản Filmora X Portable.

Bước 4: Bạn chọn cài bản Full và chọn Next.

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

 

Bước 5: Chọn tiếp Next.

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

 

Bước 6: Chọn Next tiếp.

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

 

Bước 7: Tiếp tục nhấn chọn Next.

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

 

Bước 8: Chọn tích đúng ô như bên dưới và nhấn Next.

 

Cài đặt Wondershare Filmora X

 

Bước 9: Chờ trong ít phút để Wondershare Filmora X cài đặt xong

 

sử dụng phần mềm Wondershare Filmora X

 

Bước 10: Sau khi chờ ít phút lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora X để chỉnh sửa video rồi.

 

sử dụng phần mềm Wondershare Filmora X

 

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora X chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bất cứ ai đang theo đuổi lĩnh vực này. Việc tải và cài đặt phần mềm này cũng khá đơn giản, vì vậy chỉ cần áp dụng những bước gợi ý trên đây bạn đã có thể tải và sử dụng phần mềm này. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng hữu ích của Wondershare Filmora X và có thể tải Wondershare Filmora X về máy một cách nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc.

Bài viết liên quan

Microsoft Teams 1.4 là ứng dụng chat, làm việc nhóm, họp nhóm…
Giấy ủy quyền - ghi nhận người ủy quyền chỉ định người…
Ultraviewer là phần mềm miễn phí giúp bạn điều khiển máy tính…

Bình luận của bạn

top