Cách RIP Nick Facebook 2022 ❤️ Xóa Nick FB Vĩnh Viễn

Facebook là ứng dụng đã không còn xa lạ với mọi người, đây là một trang mạng xã hội trực tuyến miễn phí. Đối với Facebook người đều có thể tự do đăng ký và trao đổi mọi thông tin hay mua bán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên thì trên mạng xã hội này cũng có những thành phần xấu muốn lợi dụng MXH này để lừa đảo người khác trục lợi bản thân. 
 
Để tránh tình trạng bị kẻ xấu tạo tài khoản giả mạo để đi lừa đảo, Facebook đã cung cấp tính năng báo cáo, R.I.P NICK với những cá nhân đang có hành vị lừa đảo. Tuy nhiên, để sử dụng được R.I.P NICK thì rất ít người biết cách thực hiện. 

Lưu ý: Cách hướng dẫn này chỉ áp dụng đối với các tài khoản Facebook bình thường thôi nhé, không sử dụng được với những tài khoản đã qua xác minh với Facebook.

THAM KHẢO THÊM ???? CÁCH TÌM TÀI KHOẢN FB BẰNG TÊN

Tìm Hiểu Rip Nick Facebook Là Gì

  1. RIP nick Facebook là gì?

Chữ RIP là viết tắt của từ tiếng Anh Rest in Peace có nghĩa là chết, được dùng trên Facebook có nghĩa là hình thức báo cáo sai phạm nhiều lần đối với một Facebook nào đó. Đó cũng là cách làm mà bắt bạn phải xác minh danh tính, tài khoản giả mạo, báo cáo nick bị lạm dụng,... Nếu như sau một thời gian mà bạn không thể xác minh được thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Có trường hợp kẻ giả mạo, họ đi Report tài khoản chính thức nhiều lần. Tài khoản bị báo cáo đó sẽ bị khóa lại trong vòng 2 tuần để chờ xác nhận thông tin. Nếu không xác minh được thì tài khoản đó chắc chắn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Khi người bị Rip nick Facebook là gì? Đó là người mà bị bạn báo cáo tài khoản, bị hệ thống khóa hoặc xóa tài khoản đó.

 

Khi Nào Bạn Cần Học Cách Rip Nick Facebook

Một khi bạn report một tài khoản thì có khả năng rất cao tài khoản đó sẽ bị khóa lại. Thậm chí là bị xóa đi. Chính vì vậy, chỉ trong các trường hợp cần thiết chúng ta mới thực hiện thao tác này thôi nhé. Cụ thể là trong:

  1. Trường hợp bạn bị một cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng Facebook để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, đặt điều vô căn cứ.
  2. Trong trường hợp bị người khác dùng một tài khoản mạo danh bạn, đi lừa đảo bạn bè người thân của bạn hoặc bất cứ ai khác.
  3. Khi tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, không thể sử dụng được mật khẩu cũ.
  4. Bạn phát hiện tài khoản đó đưa thông tin sai sự thật, vi phạm điều kiện sử dụng của hệ thống. Chẳng hạn như là tuyên truyền chống đối nhà nước, chính phủ, đăng nội dung phản cảm, cung cấp thông tin sai sự thật gây ra tổn thất cho người khác,…

Nick Facebook Bị Rip Thì Có Lấy Lại Được Không?

Có rất nhiều người thắc mắc là khi nick Facebook bị báo cáo thì có thể lấy lại được không? Việc bị Report một tài khoản Facebook nào đó, chính là đã thông báo lên hệ thống để biết  tài khoản này đang vi phạm một hay nhiều điều khoản sử dụng nào đó. Tuy vậy, hệ thống vẫn cho phép người dùng mở lại tài khoản đó nếu như xác nhận được thông tin chính xác.

Khi Facebook mở ra dịch vụ Rip nick Facebook vĩnh viễn xuất hiện, điều này cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho những tài khoản bị báo cáo đó. Dù vậy, bạn tuân thủ đúng các quy định từ Facebook trong quá trình sử dụng, kê khai đầy đủ thông tin cá nhân chính xác lúc lập tài khoản thì việc lấy lại hoàn toàn có thể.

Hướng dẫn cách bảo mật Facebook an toàn chống bị RIP

- Không nên kết bạn với những ai mà bạn không quen biết
Cách để cho tài khoản Facebook của mình được an toàn, tốt nhất là bạn không nên kết bạn với những người không quen biết. Chỉ nên kết bạn với những người thân, bạn bè đáng tin cậy để tránh để lộ thông tin ra bên ngoài.
- Không nên công khai ảnh đại diện
Bạn nên biết việc để ảnh đại diện ở chế độ công khai thì tất cả mọi người sẽ thấy hình, lượt like, comment, địa điểm,... của bạn. Dựa vào điều này thì kẻ xấu sẽ tìm kiếm được thông tin dựa vào đó report bạn. Thế nên bạn hãy thay đổi quyền riêng tư ảnh đại diện về bạn bè hoặc chỉ mình tôi. Khi đó, người ngoài (trừ bạn bè) sẽ không thấy ảnh hoặc thấy mà không thể xem được lượt like hay bình luận về bức hình của bạn.

Về cách để thay đổi quyền riêng tư ảnh đại diện ta làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào ảnh đại diện chọn biểu tượng bên cạnh ngày đăng hình
Bước 2: Bạn chọn Chỉ mình tôi (Only me) hoặc Bạn bè (Friends).

- Không được đăng những hình ảnh phản cảm
Những hình ảnh phản cảm là chính nguyên nhân rất lớn khiến Facebook của bạn bị khoá, bạn không nên post những tấm hình nhạy cảm, thông tin giật gân và sai sự thật nhé.

- Không được để lộ thông tin cá nhân
Thay vì để thông tin công khai thì bạn nên để chỉ cho bạn bè thấy, hoặc để chỉ mình tôi. Điều này rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của bạn chống bị kẻ xấu RIP. Để thực thay đổi thông tin thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân chọn mục About (Giới thiệu).
Bước 2: Bạn chọn tiếp vào Contact and Basic Info (Thông tin liên hệ và cơ bản).

Bước 3: Bạn sửa đổi quyền riêng tư
- Thiết lập liên hệ đáng tin cậy
Người liên hệ đáng tin cậy của bạn là những người bạn mà bạn đã chọn để có thể trợ giúp một cách an toàn nếu như bạn gặp sự cố đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng Trusted Contacts (Liên hệ tin cậy) để nhận trợ giúp từ bạn bè khi gặp phải sự cố.

- Nên để tên thật và chủ động xác minh danh tính với Facebook
Sử dụng họ tên thật để đăng ký Facebook. Tên thật ở đây là tên trên chứng minh thư nhân dân, để tránh rơi vào trường hợp nếu có người giả mạo và RIP nick Facebook của bạn.

Facebook sẽ yêu cầu chụp ảnh chứng minh thư hoặc bằng lái xe, còn việc chủ động xác minh danh tính với Facebook bằng cách gửi cho Facebook giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân có thể giúp bạn gần như tránh hoàn toàn chuyện bị RIP.

Hướng Dẫn Cách RIP Nick Facebook Mới Nhất 2022

Khi bạn sử dụng Facebook mà để bảo vệ tài khoản của mình thì phải sử dụng đến dịch vụ Report Facebook hay những phần mềm Rip nick Facebook thì thật sự không cần thiết và lãng phí tiền khi phải bỏ ra một khoảng chi phí. Vì thế để biết được tài khoản của bạn đang bị mạo danh và vi phạm về điều khoản sử dụng thì bạn cò thể  Rip nick bằng cách:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097 để tiến hành Report.

Hàng thứ nhất, bạn dán liên kết tài khoản Facebook mà bạn muốn Report.

Hàng thứ hai, bạn điền tên người mà bạn đang định Report.

Hàng thứ ba: Bạn chọn thông số 10 năm.

Hàng thứ tư: Bạn hãy dán đoạn chữ sau vào ô đó: The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

Bước 2: Bạn truy cập ngay  vào tường của tài khoản muốn Report rồi báo cáo. Và chọn các lý do đang đề xuất: Đây là tài khoản giả mạo, họ sử dụng tên không đúng thực tế, họ đang mạo danh tôi.

Lưu ý: Cách Rip nick Facebook người khác này chỉ thành công 100% khi có nhiều người cùng báo cáo. Do vậy, nếu bạn có nhiều tài khoản khác nhau thì hãy tận dụng chúng.

https://www.youtube.com/watch?v=ekR22UAb1yQ

???????????? MỜI BẠN XEM THÊM:

???? 4 BƯỚC LẬP FANPAGE ????

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK ???? QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ ???? Cách Bảo Mật Facebook ????

Mách Bạn Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Bạn nên nhớ cách hướng dẫn Rip nick Facebook mà chúng tôi đề cập chỉ nhằm giúp mọi người thực hiện những mục đích chính đáng của mình.  Bạn không nên lạm dùng điều này để hãm hại bất kỳ ai ai, tạo nên văn hóa tham gia mạng xã hội lành mạnh nhất. Nếu bạn muốn biết làm sao để Rip nick Facebook vĩnh viễn thì hãy xem các bước sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị tài khoản ảo. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin cá nhân của tài khoản đối phương. Sau đó chuẩn bị cho mình ít nhất 5 tài khoản khác. Nếu được thì lấy tài khoản đã lập từ lâu để có mức độ thành công cao hơn.

Bước 2: Đối với tài khoản ảo 1 và 2: Bạn vào trang cá nhân của tài khoản muốn Rip => Chọn nút 3 chấm => Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Tiếp tục chọn Tài khoản giả mạo. Và cuối cùng là Gửi Facebook xem xét và Đóng.

 

Bước 3: Đối với tài khoản ảo 3 và 4: Vào trang cá nhân của tài khoản muốn Rip => Chọn nút 3 chấm => Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Tiếp tục chọn Đăng nội dung không phù hợp.

Bước 4: Đối với tài khoản ảo 5, bạn vào link Report 14 tuổi: https://www.facebook.com/help/contact/1408156889442791. Sau đó điền thông tin giống như ở hướng dẫn ở mục trước.

Cách Rip nick FB vĩnh viễn này cũng được áp dụng thường xuyên đối với những người làm dịch vụ khóa nick Facebook chuyên nghiệp và đem đến hiệu quả cao, nhanh chóng.

HOT NHẤT ???? CÁCH HACK CAMERA

Tiết Lộ Cách Rip Nick Facebook Bằng Điện Thoại

Cách Rip nick Facebook bằng điện thoại cũng không có khác biệt gì so với các cách mà Chiase1.com đã chia sẻ tại phần trên. Điều khác biệt duy nhất là chúng ta không thực hiện trên máy tính, thay vào đó là điện thoại mà thôi. 

Việc áp dụng màn hình điện thoại sử dụng Rip nick Facebook thì chắc sẽ không dễ vì màn hình điện thoại nhỏ, các thao tác cũng bất tiện hơn  so với khi dùng máy tính bàn. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp bắt buộc thì bạn vẫn cứ áp dụng tương tự như khi dùng máy tính bàn cũng không quá khó khăn.

 

Bài viết liên quan

Zing TV là nền tảng xem video được ưa chuộng tại Việt…
Tổng hợp link cài đặt AUTOCAD 2007 - 2022 mình sẽ share…
Photoshop 2020 chính thức trình làng với những tính năng độc đáo.…

Bình luận của bạn

top