Tải Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 mới nhất 2023

Driver Easy giúp cho việc sao lưu và cập nhật driver Windows được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp liên kết tải xuống Driver Easy Pro Full Crack 5.6.14 build 33488 mới nhất 2020 kèm hướng dẫn chi tiết cách cài đặt.

Link tải phần mềm Driver Easy Pro full crack

 

tải phần mềm Driver Easy Pro

 

 

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây!

 

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

 

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN PHẦN MỀM DRIVER EASY?

 

Một trong những vấn đề đáng lo ngại cho máy tính đó là việc các driver đã lỗi thời có thể gây ra hàng loạt các vấn đề ảnh hưởng đến máy tính, điển hình đó là hiện tượng phần cứng máy tính hoạt động không tốt khiến cho máy tính dễ bị treo. Để giải quyết điều này cần phải có một biện pháp để tìm kiếm các driver cho máy tính. Và trình hỗ trợ như Driver Easy là sự lựa chọn tốt nhất – chức năng chính của nó là tự động tìm và cập nhật các driver của máy tính nhanh chóng nhất trên hệ điều hành Windows.

 

Driver Easy được xem là một trong những phần mềm phổ biến để cập nhật trình điều khiển PC. Eascare Technology Limited đã phát triển nó dựa trên chức năng quét, tìm kiếm trình điều khiển lỗi thời và tự động cập nhật chúng. Điều mà chúng tôi khó ngờ đến nhất lại chính là hệ thống những tính năng mới mà Eascare Technology Limited đã trang bị cho phần mềm này.

 

Ngoài việc người dùng biết đến Driver Easy Pro với tư cách là tìm kiếm và cập nhật driver thì phần mềm còn có các tiện ích khác như gỡ cài đặt trình điều khiển, quét ngoại tuyến, cập nhật một lần bấm, cơ sở dữ liệu lớn hơn,… Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nói đến nó – Driver Easy Full Crack như một phần mềm phổ quát mà ở đó, từ người dùng máy tính bình thường cho đến các kỹ thuật viên máy tính đều sử dụng được.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DRIVER EASY

 

QUÉT VÀ TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT VỚI MỘT TỶ LỆ PHÁT HIỆN HOÀN HẢO

 

Vâng, chúng tôi đã nói về điều này khá nhiều nhưng lại chưa bao giờ là đủ. Quét tự động các trình điều khiển đã cũ kĩ hoặc các trình điều khiển có vấn đề và tự động cập nhật chúng. Driver Easy có một điểm khiến tôi thích đó là việc bạn hoàn toàn làm chủ thời gian quét driver bằng cách tự lên lịch thời gian quét. Bây giờ, việc lo lắng khi nào nó sẽ quét và cập nhật trình điều khiển cũ trên PC là điều không cần thiết phải suy nghĩ nữa. Tôi rất khâm phục Driver Easy Pro đã làm – phát hiện tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời của PC mà không cần những thủ tục rườm rà nào.

 

QUÉT NGOẠI TUYẾN AN TOÀN

 

Driver Easy có khả năng quét ngoại tuyến cực kì an toàn, thông qua Offline Scan, khi máy tính offline thì chức năng quét của nó vẫn hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng thậm chí có thể tải cả driver từ máy tính có mạng mà không cần có kết nối Internet vì Driver Easy hỗ trợ cho bạn việc lưu file phân tích driver trên máy tính.

 

GIAO DIỆN

 

Yếu tố giúp người dùng để ý đến Driver Easy chính là giao diện – nó có những kỹ xảo quan trọng. Dù cho Driver Easy có những tính năng cực kỳ hấp dẫn đến đâu nhưng lại có một UI xấu và phức tạp thì cũng chẳng lôi cuốn được sự tín nhiệm của người dùng. Điều này là chắc chắn. Nhưng phần mềm lại hoàn hảo tuyệt vời, giao diện hiện đại mà không ai là không thích nó cả.

 

Cái khiến bạn tập trung đến giao diện đó là gì? Nó phải đơn giản nhưng lại dễ sử dụng. Driver Easy làm được điều đó tuyệt đối. Vì thế mà việc truy cập các tính năng của nó thực sự rất dễ dàng.

 

DRIVER UNINSTALL – GỠ CÀI ĐẶT DRIVER PHẦN CỨNG ĐÃ XÓA

 

Một trong những nguyên nhân gây ra việc máy tính hoạt động chậm, hầu như người dùng ít ngờ tới nhưng nó lại là một nguyên nhân quan trọng. Mỗi khi thay card đồ họa mới, việc Windows giữ driver hiện tại là nguyên nhân gây ra hậu quả nói trên, đó là vì Windows sẽ khởi động các driver mỗi lần bạn bật máy tính. Driver Easy Pro hỗ trợ tính năng Driver Uninstall – nó sẽ giúp người dùng gỡ và xóa sạch cài đặt phần cứng đã di chuyển khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG THỰC HIỆN

 

Khi chúng tôi bắt đầu thực hiện những thử nghiệm tổng thể, chúng tôi rất ngạc nhiên về trình điều khiển Driver Easy. Driver Easy thành công có được một tốc độ tải xuống hoàn hảo, khiến tôi thích nó hơn những đối thủ cạnh tranh. Cái khiến tôi để ý nhất vẫn là proxy – tên gọi của một tính năng giúp người dùng sử dụng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển. Trình điều khiển này thực hiện dễ dàng với tỷ lệ phát hiện tuyệt vời. Nhiều trình điều khiển lỗi thời sẽ được phát hiện hơn và bảo vệ được máy tính bạn hoạt động tốt hơn.

 

SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC DRIVER

 

Rất nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác có khả năng sao lưu và khôi phục nhưng tôi lại thích Driver Easy hơn. Lý do là bất cứ khi nào tôi cần tôi đều có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục. Người dùng sẽ bắt đầu phải làm quen với Backup & Restore của Driver Easy – đây chính là tính năng mới nhất giúp người dùng sao lưu khôi phục mọi driver thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows của bạn.

 

Khả năng nhận diện mọi phần cứng trong hệ thống là một trong những khả năng khiến tôi choáng ngợp trong tính năng này. Hơn thế nữa, bạn sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu đâu, vì Backup & Restore sẽ trích xuất driver liên quan từ đĩa cứng và sao lưu chúng ở một vị trí an toàn cho bạn.

 

TẢI VÀ CÀI ĐẶT DRIVER EASY PRO FULL CRACK 2020 CHO WIN 7, 8, 8.1 VÀ WIN 10

 

 • Download Driver Easy Pro 5.6.19 build 33488 – Google Drive
 • Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có 2 file. Chạy file cài đặt Setup nhé.
 • Chọn OK.
 • Bấm vào nút Install Now
 • Phần mềm nhỏ gọn nên chỉ mất vài giây là hoàn tất cài đặt. Xuất hiện cửa sổ như bên dưới thì chọn Launch Now nhé
 • Lúc này phần mềm sẽ được mở lên. Có chữ Get PRO là chưa kích hoạt nhé. Giờ bạn hãy thực hiện các bước sau đây để kích hoạt phần mềm.
 • Bạn hãy chọn nút Scan Now nha.
 • Đợi chút cho phần mềm chạy dò driver à. Sau đó bấm nút X màu đỏ ở bên góc để đóng phần mềm.
 • Giải nén thư mục Crack Driver Easy ra, truy cập tiếp vào thư mục 100 years
 • Copy file License.dat.
 • Giờ bạn thực hiện các bước sau để truy cập vào thư mục cần tìm. Nhưng trước hết, bạn cần làm hiện các thư mục bị ẩn đi. 
 • Truy cập vào ổ đĩa C, vào thư mục Users
 • Vào tiếp thư mục người dùng, thường đây là thư mục tên của bạn nhé.
 • Vào thư mục Roaming
 • Vào tiếp thư mục Easeware.
 • Vào thư mục DriverEasy
 • Paste file License.dat vào đây (vào trong thư mục DriverEasy)
 • Giờ bạn mở phần mềm lên sẽ không còn thấy chữ Get PRO nữa. Đã kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng Driver Easy Pro Full Crack vĩnh viễn để sao lưu và backup Driver Windows của mình.

Bài viết liên quan

Bandicam Full Crack là một trong những phần mềm của Wíndows hỗ…
Brawlhalla là tựa game chiến đấu 2D hoàn toàn miễn phí nơi người…
Microsoft PowerPoint là 1 phần mềm ứng dụng tạo bài thuyết trình trên máy tính.

Bình luận của bạn

top