FULL link Game of Thrones Season 1 – 8 bản REMUX kèm Sub Chuẩn

Chắc chắn là không cần phải nói nhiều về bộ Game of Thrones (tên tiếng Việt: Trò Chơi Vương Quyền), báo đài mấy ngày qua rầm rộ về việc phần 8 nhạt qua từng tập phim cho đến tập cuối thì Fan phải tạo vote để yêu cầu làm lại toàn bộ season 8 (là season cuối cùng của bộ này).

1. Giới thiệu về bộ phim Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền:

Đúng như tên gọi, xuyên suốt 8 seasons của phim là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các gia đình quý tộc, những thế lực ngoài lăm le chiếm Ngai Sắt. Hơn thế nữa, toàn bộ câu chuyện vẽ nên một bức tranh vô cùng độc đáo không chỉ về việc tranh giành quyền lực mà còn là những cuộc đấu tranh cho độc lập, chống lại sự thống trị của Ngai Sắt.

hinh anh margaery tyrell 1

Để mà tóm tắt hết cốt truyện bộ này thì sẽ mất rất nhiều thời gian, các bạn có thể xem nó như là Tam Quốc Diễn Nghĩa của phương Tây cho nhanh. Nếu bạn nào thực sự muốn xem qua bộ phim này thì có thể xem tóm tắt của Phê Phim, cơ mà mình coi phim rồi coi tóm tắt mới hiểu được chứ anh em chưa coi qua thì 90% là không hiểu.

Điều trớ trêu nhất là khi mình coi bộ này từ đầu năm 2013, kiểu như coi kiểu chắp vá nên giờ mình chia sẻ cho anh em cũng phải coi lại lần nữa. Nhưng nhìn chung đây là một bộ phim kinh điển mà anh em không nên bỏ qua.

Lưu ý là phim có rất nhiều cảnh chém giết, zoombies, xxx, loạn luân,… tuy nhiên vì mình khá thoáng và nếu như không có những cảnh như thế thì bộ phim này cũng chẳng được ca ngợi như hiện tại và đạt số điểm cao ngất ngưởng 9.5 trên IMDb đâu.

2. Một số thông tin tóm tắt thú vị về bộ GOT:

  • Tập đầu tiên của phim được ra mắt vào 17/04/2011.
  • Tập cuối mới được chiếu vào: 19/05/2019.
  • Tổng số tập: 72 tập.
  • Bộ phim được ghi hình trên 10 quốc gia từ: Bắc Ireland, Cộng hòa Ireland, Morocco, Malta, Tây Ban Nha, Croatia, Iceland, Mỹ, Canada và Scotland.

3. Phim REMUX là gì?

  • Là phim bluray (remux), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết những trang phim khác chỉ đạt đến độ phân giải HD (720p) là cao nhất.
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 đến 10 lần phim online thông thường – đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải).
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim thông thường (kể cả Youtube).

4. Một số lưu ý cũng như cách get link trước khi tải:

  • Tất cả các phim mình đính kèm trong này đều có chất lượng REMUX.
  • Mỗi season đều kèm link dẫn tới trang sub hoặc add sẵn sub Việt trong folder Fshare rồi.
  • Link Fshare – đừng bấm tải thường vì tốc độ chậm lắm (các bạn truy cập linksvip hoặc tool get link Fshare / 4share phát triển bởi ccbn bên voz để get link max speed).

5. Link tải Game of Thrones

Link tải GoT Season 1:

Link tải GoT Season 2:

Link tải GoT Season 3:

Link tải GoT Season 4:

Link tải GoT Season 5:

Link tải GoT Season 6:

Link tải GoT Season 7:

Link tải GoT Season 8:

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Đồ chơi đã đủ, anh em có thể chuẩn bị mạng để kéo dần về xem rồi đấy. Khuyến nghị các bạn nên tải về xem để “thấm” được hết cái hay trong từng thước phim, những kỹ xảo, cảnh lia máy mà bản WebRip khi xem online trên các web phim thì sẽ không thể mang lại.

sansa stark

Nét đẹp thì mình thích bé này với Margaery Tyrell nhất trong phim

Đó là lý do vẫn có người kéo rồi up về 1 nơi dễ tải như Fshare cho anh em. Có cung thì phải có cầu thôi, với một bộ phim kinh điển như Game of Throne thì chắc không có gì phải bàn rồi. Mình tin rằng anh em sẽ hài lòng vì những gì nó mang lại, đó là chưa nói đến việc anh em tốn công tải và chỉ việc thưởng thức vs chất lượng tốt nhất. Nó Hoàn Toàn Miễn Phí mà =)

Cuối bài, mình cũng muốn giới thiệu anh em nên xem qua bộ Our Planet rất hay ho. Mình cũng sẽ dành chút “ocs chos” review lại cho anh em không khó tính xem thử cho biết.

Nói chung là những gì mình đã trải nghiệm qua và thấy nó hay dưới đánh giá công tâm nhất chứ không phụ thuộc vào số đông nhé. Và mình chia sẻ cho anhh em những điều đó…

Thôi, bài viết cũng đã dài rồi, mình xin phép được STOP tại đây. Hy vọng rằng những sắc màu lạnh trong bộ Game of Thrones sẽ không làm anh em quên đường về. Hãy đón chờ xem, Winter is Coming….

Bài viết liên quan

Ngoài Những Mẫu Tiểu Sử FB Hay, bạn đã có chữ ký…
Thơ Thanh Xuân Như Một Tách Trà Chế Vui ❤️️ 1001 Phiên…
Ảnh Trai Đẹp Việt Nam 2022 ❤️ 1001 Hình Trai Đẹp Nhất…

Bình luận của bạn

top