Nitro Pro 13.49.2.993 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF

Giới Thiệu Nitro Pro Enterprise

Nitro Pro – một chương trình thay thế cho Adobe Acrobat, cho phép bạn xử lý hàng loạt tệp và quét tài liệu trực tiếp sang PDF, có thể giúp bạn hợp nhất nhiều tệp thành một, chuyển đổi nhiều loại định dạng các tài liệu sang PDF.
Hỗ trợ xuất tệp từ các ứng dụng văn phòng khác nhau như Microsoft Word, Excel và PowerPoint.
Nội dung của các tệp được tạo ra có thể sẽ được mã hóa với mức độ cao (40 hoặc 128 bit). Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phần mềm Adobe Acrobat phổ biến và Nitro Pro Enterprise cung cấp mọi thứ bạn cần để chuẩn bị tài liệu kinh doanh ở định dạng PDF.

Điểm nổi bật Nitro Pro Enterprise

Giao diện phần mềm Nitro Pro Enterprise

Giao diện của Nitro Pro được vay mượn thiết kế của Microsoft Office mới nhất. Đối với bất kỳ ai đã và đang sử dụng các ứng dụng của Microsoft, họ sẽ có thể sử dụng Nitro mà không cần nỗ lực nhiều. Chương trình hoàn toàn có thể tích hợp với các tài liệu word, bảng tính và các tài liệu khác, cho phép tạo các tệp PDF từ bất kỳ tài liệu Microsoft Office nào.

 

Nitro Pro

 

Hiệu suất phần mềm Nitro Pro Enterprise

Nitro Pro có một hiệu suất rất ấn tượng. Để tạo tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng nào, tất cả những gì bạn phải làm là in ra máy in Nitro PDF mà phần mềm tạo ra.
Nitro Pro Enterprise cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc, có một trình chuyển đổi hàng loạt. Các tài liệu được chuyển đổi bằng công cụ này sẽ xuất hiện trong các tab riêng biệt cho phép chúng được truy cập đồng thời và di chuyển từ tài liệu này sang tài liệu khác rất dễ dàng. Một tập hợp các hành động có thể được xây dựng thành chuỗi. Chúng có thể được sao chép làm mẫu cho các trình tự khác và sau đó được áp dụng cho các tài liệu khác.

Chia sẻ file phần mềm Nitro Pro Enterprise

Chia sẻ tệp rất dễ dàng. Chỉ cần tải các tệp lên một thư mục mạng như Microsoft SharePoint. Những người khác sẽ có thể chỉnh sửa, nhận xét và thậm chí đánh dấu tệp. Những thay đổi được thực hiện bởi các thành viên khác nhau của nhóm sau đó có thể được đưa vào bản sao cuối cùng. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm PDF hoàn hảo để sử dụng trong công việc kinh doanh của mình thì đây chính là nó.
Nitro Pro mới có thể lưu tài liệu vào OneDrive, DropBox và Google Drive trong số các nền tảng lưu trữ đám mây khác. Các tệp này sau đó có thể được truy cập thông qua tab tệp miễn là các ứng dụng khách trên máy tính để bàn có liên quan được cài đặt.

 

Nitro Pro

 

Link tải phần mềm PDF Nitro Pro

 

Link google Drive:                    Nitro Pro

Một số tính năng chính của phần mềm PDF Nitro Pro

Tạo, kết hợp và chuyển đổi PDF

 • Tạo PDF tương thích 100%: Nitro Pro hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau và bất cứ điều gì được tạo ra trong Nitro Pro đều có thể mở và xem với Adobe Acrobat và các phần mềm PDF khác.
 • Nối các file PDF thành một tập tin: Kết hợp các file PDF hoặc các bộ sưu tập tài liệu vào một file PDF duy nhất, có thể tìm kiếm, dễ dàng chia sẻ và xem.
 • Quét và in file PDF: Nitro PDF hỗ trợ chuyển đổi các tập tin sang PDF từ bất kỳ ứng dụng có thể in nào hoặc tạo file PDF trực tiếp từ máy quét của bạn.
 • Lưu trữ với PDF/A: Lưu trữ điện tử là rất quan trọng để có thể giữ tập tin lâu dài, đặc biệt là với các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Tạo các tài liệu định dạng PDF/A-1b tiêu chuẩn ISO 19005-1 với Nitro sẽ bảo tồn sự xuất hiện cũng như truy cập đến các tập tin điện tử của bạn.

Chuyển đổi và xuất các file PDF

 • Chuyển đổi tài liệu PDF sang MS Office và nhiều định dạng khác: Biến file PDF thành các tập tin MS Office có thể chỉnh sửa bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, và vẫn duy trì các thuộc tính của bản gốc trên bản chuyển đổi, bao gồm: phông chữ, hình ảnh và định dạng.
 • Tích hợp với Outlook: Lưu trữ các tập tin quan trọng với plugin Microsoft Outlook, chuyển đổi email, các tập tin đính kèm thậm chí toàn bộ các thư mục email sang file PDF.
 • Trích xuất trang: Đôi khi bạn không cần tất cả mọi thứ trong một báo cáo khổng lồ, hoặc các tập tin PDF quá lớn để lưu trữ trên ổ đĩa. Hãy sử dụng Nitro Pro để chuyển những trang của tài liệu đó thành các hình ảnh, hoặc các trang PDF độc lập. Sau đó giữ lại những hình ảnh, trang PDF tương ứng mà bạn cần.
 • Chuyển đổi PDF hàng loạt: Tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển đổi cùng một lúc nhiều tài liệu PDF sang MS Office hoặc các tập tin hình ảnh chỉ với một bước.

Chỉnh sửa PDF và ORC

 • Tính năng chỉnh sửa PDF đầy đủ: Thêm, xóa, thay thế, và chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong tài liệu PDF. Công cụ chỉnh sửa trang cho phép bạn chèn, trích xuất, xoay các trang riêng biệt, cũng như sao chép, chỉnh sửa văn bản từ PDF sang Word và các file MS Office khác.
 • Tổ chức PDF trong trình biên tập: Giữ tài liệu của bạn gọn gàng và có tổ chức. Ngoài gán các số trang cho tài liệu, bạn có thể chèn các biểu tượng, bookmark, hình mờ và các yếu tố đồ họa khác trên nhiều trang - tất cả trong một tác vụ duy nhất.
 • Thêm, gỡ bỏ và chỉnh sửa Bates Numbering của PDF: Bates Numbering là một phương pháp lập chỉ mục văn bản pháp luật dễ nhận biết và phục hồi. Khi dán nhãn trang độc nhất và xác định là cần thiết, người dùng có thể thêm vào một tập hợp các Bates Numbers với Nitro Pro và loại bỏ chúng khi cần thiết.
 • Sử dụng ORC để chỉnh sửa các tập tin PDF được tạo ra từ máy quét: ORC cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy sang các file PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa. Nitro Pro cung cấp khả năng quét và nhận dạng văn bản bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Bồ Đào Nha, Úc, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Cộng tác và đánh giá PDF

 • Chú thích và để lại ý kiến: Thêm đánh dấu và ý kiến vào tài liệu sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Tương thích với Acrobat và các chương trình phổ biến khác. Kết hợp ý kiến và ghi chú của tất cả mọi người vào một tập tin PDF duy nhất.
 • Đóng dấu tài liệu: Đóng dấu các tập tin PDF của bạn giống như dập một con dấu trên giấy. Sử dụng bảng tem có sẵn hoặc tạo mới hay chọn một hình ảnh tùy chỉnh để đóng vào tài liệu của bạn.
 • Thêm liên kết và đính kèm file: Tạo các tài liệu tương tác bằng cách thêm vào các đường dẫn có thể nhấp, hoặc nhúng vào PDF các tài liệu Word, PowerPoint, hình ảnh, v.v...
 • Lấy số đo: Đo khoảng cách, chu vi, diện tích ngay trong tài liệu PDF. Xác định khoảng cách trong các bản thiết kế, bản vẽ, và các file thiết kế như CAD trước khi in chúng.

Ký và bảo vệ file DPF

 • Thêm chữ ký điện tử vào file PDF: QuickSign cho phép bạn ký vào file PDF, thêm các chữ kỹ số có thể chứng nhận. Nitro Pro hỗ trợ ký với phần mềm chữ ký điện tử Topaz.
 • Biên tập dữ liệu an toàn: Xóa vĩnh viễn hoặc bỏ trắng (white out) các dữ liệu ẩn, những hình ảnh, văn bản nhạy cảm. Search and redact cho phép bạn tìm thấy tất cả các từ, cụm từ hoặc số và nhanh chóng loại bỏ chúng, riêng lẻ hoặc tất cả cùng lúc.
 • Đặt mật khẩu PDF và các quyền truy cập: Hạn chế và kiểm soát quyền truy cập đến PDF. Thêm mật khẩu an toàn để giúp ngăn chặn việc sao chép, chỉnh sửa, giải nén và in ấn tài liệu của bạn trái phép.
 • Sử dụng các chứng nhận và mã hóa: Mã hóa tiêu chuẩn AES 256 bit của Nitro Pro rất mạnh mẽ. Bảo vệ PDF dựa trên chứng nhận cho phép bạn xác định các mức độ truy cập cho đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác, do đó bạn có thể chia sẻ và theo dõi tài liệu nhanh và chính xác hơn.

Kết nối với các đám mây điện toán

 • Thêm chữ ký: Ngay lập tức, ký, theo dõi và lưu trữ các tài liệu trực tuyến. Nitro Cloud cho phép bạn tạo các chữ ký điện tử an toàn, có ràng buộc pháp lý một cách dễ dàng.
 • Lưu trữ trên Nitro Cloud vừa giúp đảm bảo an toàn cho tài liệu, vừa có thể truy cập chúng từ bất cứ nơi nào, khi có kết nối Internet.
 • Chia sẻ và cộng tác trực tuyến: Không còn phải lo lắng về những rắc rối khi đính kèm file vào email. Với Nitro Cloud, bạn có thể đánh dấu, thêm bình luận và chia sẻ các tài liệu với những người khác, và xem chúng một cách an toàn, trực tuyến, thông qua bất kỳ trình duyệt web nào như Chrome, Firefox, Opera hay Cốc Cốc.

 

Nitro Pro
Giao diện Nitro Pro mới

 

Cập nhật Nitro Pro mới nhất

Nitro Pro 13.49.2.993:

Nâng cấp Microsoft .NET Framework 4.6

Nitro Pro đã được nâng cấp để sử dụng Microsoft .NET Framework 4.6. Như vậy, chương trình không còn dựa trên Microsoft .NET 3.5 khi tích hợp cùng Microsoft 365 Office add-on.

Hỗ trợ nhiều tem tùy chỉnh

Cải thiện hiệu suất và tính ổn định của Nitro Pro khi người dùng tạo nhiều tem tùy chỉnh cùng lúc.

SharePoint IE Plugin

Dọn dẹp UI khi lưu văn bản đã ký được mở bằng SharePoint IE plugin.

Cải thiện giao diện ký văn bản

Hiển thị hộp thoại để ký văn bản được mở từ Document Management System (DMS).

Windows Explorer Saving Preferences

Ghi nhớ và bật “Always Use Last Locations in Open and Save as Dialog Boxes” mặc định.

Nâng cấp khác

 • Cải thiện chương trình khi chọn in văn bản, đặc biệt khi máy in đã bị xóa hoặc gặp lỗi kết nối.
 • Cải thiện sao chép/dán nhiều ảnh trong PDF.
 • Nâng cấp tính ổn định khi tạo và xử lý bookmark.
 • Nén và giải nén tốt hơn.
 • Cải thiện xóa nội dung đính kèm trong tài liệu.
 • Tăng cường bảo mật với nội dung ẩn.
 • Và 1 số nâng cấp, thay đổi, sửa lỗi khác.

 

Nitro Pro
Giao diện chính của phần mềm tạo và chỉnh sửa PDF Nitro Pro

 

Với một danh sách dài dằng dặc các tính năng, Nitro Pro thực sự là một công cụ PDF ấn tượng và mạnh mẽ. Trải nghiệm 14 ngày dùng thử, với đầy đủ các tính năng, sau đó mua hay không, quyền quyết định vẫn là ở bạn. 

Bài viết liên quan

Ultraviewer là phần mềm miễn phí giúp bạn điều khiển máy tính…
Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video thì không thể không…
iMindmap là ứng dụng tạo và chỉnh sửa sơ đồ tư duy…

Bình luận của bạn

top