Hướng dẫn tải phần mềm cờ vua Chess

Cờ vua trò chơi trí tuệ quen thuộc thách thức sự tư duy, tính toán cũng như những nước đi quyết đoán, chính xác của người chơi. Giờ đây với Chess việc chơi cờ sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bàn cờ đẹp mắt, nhiều chế độ chơi mang độ khó khác nhau thử thách mọi người chơi chinh phục.

Link tải Gameplay Chess

 

Link google Drive:                       tải Gameplay Chess

 

Gameplay Chess

Cờ vua chắc hẳn là môn thể thao không còn quá gì xa lạ với tất cả mọi người, với bàn cờ gồm 8 hàng và 8 cột tạo thành 64 ô hình vuông với 2 màu đen và trắng xen kẽ lẫn nhau. Mỗi bên sẽ được cung cấp 16 quân cờ quen thuộc gồm: 8 quân tốt, 2 mã, 2 tượng, 2 xe, 1 hậu và 1 vua. Luật chơi cờ và cách đi các quân cờ vẫn giữ nguyên so với quy định chơi cờ chính thống.

 

tải Gameplay Chess

 

Các thao tác di chuyển quân cờ trong game vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào quân cờ sau đó chọn ô mình muốn di chuyển đến. Khi bạn chọn quân cờ muốn di chuyển, những chấm xanh hiện lên chỉ hướng bạn đến những ô được phép đến, rất thuận tiện cho những người mới làm quen với bộ môn cờ vua và giúp việc chơi game trở nên dễ dàng hơn.

 

tải Gameplay Chess

 

Trò chơi chia ra với rất nhiều cấp độ khác nhau để người chơi khám phá chinh phục như cấp độ nhập môn, cấp độ dễ, trung bình và khó dần. Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua từng màn bằng cách ăn hết số quân cờ của đối phương hoặc ăn được quân vua của đối thủ trước, bạn sẽ giành chiến thắng và đến với cấp độ mới. Độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ, tạo cảm giác hào hứng chinh phục cho người chơi. 

 

tải Gameplay Chess

 

Ngoài ra để hỗ trợ người chơi nhà phát hành game cho phép người chơi có thể đi lại các nước cờ nếu bị nhầm hoặc trong trường hợp thật sự quá bí về nước đi tiếp theo, bạn có thể sử dụng biểu tượng bóng đèn để nhận được sự trợ giúp cần thiết. Người chơi cũng có thể sử dụng chế độ lưu giúp người chơi không bỏ lỡ ván cờ khi có việc và có thể tiếp tục ván cờ khi có thời gian rảnh hoặc bắt đầu lại những ván cờ đã hết cơ hội thắng. Quá thuận tiện phải không nào.

 

tải Gameplay Chess

 

Việc chơi với máy đã thú vị thì chắc hẳn chơi với bạn bè, người thân còn thú vị hơn rất nhiều. Trò chơi cung cấp chế độ chơi 2 người thuận tiện, không cần bàn cờ rườm rà, không gian quá nhiều, đơn giản chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, bạn và người thân có thể thoải mái thi đấu tranh tài với những ván cờ vua hấp dẫn.

 

tải Gameplay Chess

 

III. Đồ họa âm thanh Chess

Đồ họa trong game khá được chú trọng với đồ họa 2D đơn giản, các quân cờ vẫn được giữ nguyên đặc thù như truyền thống. Bàn cờ được xây dựng chi tiết, đầy đủ có rất nhiều bàn cờ với các màu sắc quân cờ khác nhau người chơi có thể thoải mái lựa chọn tạo cảm giác mới lạ cho từng ván cờ.

 

tải Gameplay Chess

 

Để tạo sự tập trung cho người chơi nhạc nền trong game đã bị lược bỏ, thay vào đó là những âm thanh di chuyển quân cờ hay ăn các quân cờ khác được thể hiện sống động và chân thực tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

 

tải Gameplay Chess

 

Chess sẽ giúp cho việc chơi cờ vua của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thao tác game đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi từ người mới biết chơi hay những người đã chơi cờ vua lâu năm. Các cấp độ với độ khó khác nhau đang đợi bạn chinh phục đó. Chơi game ngay thôi nào và đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé.

Bài viết liên quan

Adobe Illustrator công cụ để vẽ và minh họa vector, chuyên gia…
Tất cả các liên kết và cách hướng dẫn cài đặt phần…
Red Alert 2 là phiên bản game tiếp theo của Command & Conquer…

Bình luận của bạn

top