Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2021

Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign CC 2021

Adobe InDesign cc 2021 được biết đến là phần mềm chuyên về đồ họa thiết kế, về tạo bố cục, về dàn trang phục vụ chuyên cho ngành in ấn, về tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Khi bạn sử dụng phần mềm này sẽ cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo, từ đó còn giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

=> LINK TẢI Adobe InDesign CS4

=> LINK TẢI Adobe InDesign CS5

=> LINK TẢI Adobe InDesign CS6

=> LINK TẢI Adobe InDesign cc 2015

=> LINK TẢI Adobe InDesign cc 2017

=> LINK TẢI Adobe InDesign cc 2018

=> LINK TẢI Adobe InDesign cc 2019

=> LINK TẢI Adobe InDesign cc 2020

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CÓ TRONG ADOBE INDESIGN CC 2021

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe InDesign cc 2021 bạn nên biết:

 • Tính năng đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản:  Với Adobe InDesign cc 2021 phiên bản mới nhất này, bạn đã có thể trải nghiệm quy trình đánh giá và nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu cácvăn bản, cách chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
 • Tính năng phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản:  Adobe InDesign cc 2021 hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo từ Adobe Sensei,  từ đó nó sẽ hỗ trợ bao bọc các văn bản xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
 • Tính năng định vị màu trong tài liệu của bạn: Trong Adobe InDesign tính năng định vị màu này sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và đồng thời còn thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors.
 • Tính năng sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB:  Với tính năng loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. S Và việc sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
 • Tính năng phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục:  Với tính năng phát hiện các tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả chúng đều nằm trong ứng dụng của InDesign.
 • Tính năng sử dụng các điểm điều hướng trong bảng Media: Với những tính năng sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và chúng còn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
 • Tính năng ổn định và tối ưu hiệu suất: với tiính năng mà trong bất kì bản nâng cấp nào của tất cả các phần mềm của hãng đều có nói tới, tuy nhiên chúng lại không thấy lợi ích đáng kể.

YÊU CẦU VỀ HỆ THỐNG:

 • Yêu cầu về bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
 • Yêu cầu về hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
 • Yêu cầu về RAM: RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
 • Yêu cầu về ổ đĩa cứng: Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
 • Yêu cầu về độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
 • Yêu cầu về hỗ trợ Video adapter: Video card – 32-bit video card

HƯỚNG DẬN LINK DOWNLOAD ADOBE INDESIGN CC 2021

 

Link tải google Drive:                       Adobe InDesign CC 2021

 

   Hỗ trợ link dự phòng 1:                Adobe InDesign CC 2021

 

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT ADOBE INDESIGN CC 2021 CHI TIẾT

Bước 1: Việc đầu tiên trước khi tiến hành cài đặt và crack thì bạn nên tạm thời ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10). (tuy nhiên, ở bước này có thể bỏ qua nếu bạn không biết – vì chỉ là đề phòng để tránh lỗi phát sinh thôi nha)

 

cài đặt Adobe InDesign CC

 

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải xuống. sau đó, thì bạn lại chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Tiếp tục, thì bạn hãy đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

 

cài đặt Adobe InDesign CC

giải nén adobe Indesign 2020

 

Sáu đó, bạn sẽ thấy hiện thông báo như hình dưới thì bạn chờ đợi trong vài phút nhé (xem thêm hình bên dưới)

 

cài đặt Adobe InDesign CC

 

Bước 3: Tiếp tục bạn hãy chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” như hình dưới. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn chưa có Visual C++ Redistributable Package thì bạn hãy tích chọn thêm. Và ngay sau đó chọn INSTALL.

 

cài đặt Adobe InDesign CC

 

*** Chú ý:

Trước khi  bạn chuẩn bị Click vào Install  thì bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nha ( ví nó đang muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình mình minh họa bên dưới nhé, vì nó sẽ gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trình duyệt. Còn nếu bạn nào lỡ cài thì có thể vào trình xóa phần mềm của win gỡ nó ra ngay nha

Bước 4:  Sau khi phần giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, và bạn sẽ thấy ngay phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt . Lời khuyên là bạn hãy để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục nha.

 

cài đặt Adobe InDesign CC

 

Bạn xem, sẽ thấychương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tuy nhiên, tốc độ cài còn tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.


cài đặt Adobe InDesign CC

 

Bước 5: Sau khi chạy xong bạn sẽ thấy hiện thông báo như dưới là được nhé. Bạn hãy chọn Ok như hình dưới nha

 

cài đặt Adobe InDesign CC

 

 

Tiếp tục bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt

 

cài đặt Adobe InDesign CC

 

Và bạn hãy đợi khoảng 5 giây để phần mềm tự tắt

 

cài đặt Adobe InDesign CC

 

Chúc các bạn cài đặt thành công nha

Bài viết liên quan

Red Alert 2 là phiên bản game tiếp theo của Command & Conquer…
Dropbox 144.4.4491 là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu…
Audacity 3.0.5 là phần mềm ghi âm giọng nói hoặc âm nhạc, chỉnh sửa bài…

Bình luận của bạn

top