Gói Vietnam TV là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

Bạn có biết đến app Vietnam TV để xem các kênh truyền hình của Việt Nam không? Nếu câu trả lời là không thì bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm những thông tin về ứng dụng tiện lợi này nhé!

App TV Vietnam là gì?

Ứng dụng Vietnam TV giúp các bạn xem các chương trình TV ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi.
Bạn có thể truy cập dể xem phim, các chương trình ca nhạc, thể thao cũng như hài kịch giải trí miễn phí tốc độ cao. Kho dữ liệu của app có chứa những bộ phim lẻ của châu Á và cả Việt Nam, các clip nhạc đang HOT hiện nay được cập nhật liên tục.

Ứng dụng TV Vietnam

Bên cạnh đó, app VietNam TV cũng cho phép phát trực tuyến các kênh truyền hình của SCTV, cũng như các đối tác khác. Bạn cũng có thể đọc báo trên ngay app này.

Hệ thống ứng dụng ổn định và cho phép người dùng truy cập với tốc độ mượt mà cũng là một điểm cộng của ứng dụng khiến nhiều người yêu thích.
Vừa rồi là những ưu điểm của gói Vietnam TV. Nói về nhược điểm thì ứng dụng này khá đơn giản, đơn thuần chỉ phục vụ nhu cầu xem video, chưa cung cấp nhiều tiện ích khác kèm theo.

Ngoài ra, kho phim của app Vietnam TV cũng hạn chế hơn so với một số ứng dụng khác.

Hướng dẫn cách tải, đăng ký tài khoản trên app Vietnam TV

Vietnam TV

Bạn có thể truy cập vào App store tải xuống app Vietnam TV cho iphone hoặc ipad của mình. Sau khi tải xuống hoàn tất bạn có thể sử dụng nó miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Giao diện của ứng dụng Vietnam TV khá đơn giản, tiện lợi. Khi sử dụng ứng dụng VietNam TV này, bạn lựa chọn thể loại mà mình muốn xem, thao tác nhanh chóng và mượt mà trên app. 

Ứng dụng này phân chia ra thành 4 thư mục trên giao diện chính bao gồm: video, nhạc, phim và báo.

  • + Mục video tổng hợp những clip giải trí mới và hot nhất hiện nay.
  • + Mục nhạc tổng hợp các MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • + Mục phim tổng hợp các bộ phim nổi tiếng tại Việt Nam và châu Á có thể thỏa mãn sở thích của các “mọt” phim.

Bạn không cần phải trả một khoản phí nào vẫn có thể sử dụng được app Vietnam TV để xem trực tuyến video cũng như đọc báo trên chiếc điện thoại của mình.

Hiện nay app Vietnam TV đang hỗ trợ trên các nền tảng di động có hệ điều hành iOS là iphone và iPad. Bạn có thể tải xuống ngay để trải nghiệm nhé!

Bài viết liên quan

Mấy hôm nay mình thấy có nhiều bạn hỏi xin tài khoản…
MX Player Pro là một ứng dụng sở hữu rất nhiều tính…
Ai cũng nghe đến chữ K+ rồi nhỉ? Nhưng tài khoản K+…

Bình luận của bạn

top